Dự án Xây nhà trọn gói tại Hai Bà Trưng, Hà Nội - Nhà Anh Long 80m2

Đăng lúc: 2020-12-12 21:34:18

XÂY NHÀ CÓ TÂM ĐỂ TẠO NÊN NHỮNG NGÔI NHÀ CÓ TẦM 

Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh xin kính chào quý vị, kính chúc quý vị nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Quý vị thân mến, dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà hiện nay không còn xa lạ. Để xây dựng một ngôi nhà đẹp, quý vị có thể dễ dàng tìm kiếm dịch vụ trọn gói trên thị trường xây dựng. Nhưng tìm kiếm một đơn vị uy tín và phù hợp lại không dễ dàng, khi đánh giá một công ty xây nhà trọn gói uy tín, quý vị nên tìm hiểu và tham khảo những công trình trước đó đơn vị đã thi công, về chất lượng công trình, về đánh giá của chủ nhà. Từ đó đưa ra sự so sánh và quyết định đúng đắn nhất cho ngôi nhà tương lai của gia đình mình. 

Kiến Trúc & XD Trường Sinh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Hà Nội. Trong hơn 15 năm xây dựng và phát triển, ban lãnh đạo công ty đã không ngừng thay đổi để phù hợp nhất với thị trường xây dựng, cùng với đó là đội ngũ chuyên gia phong thủy, chuyên gia thiết kế và thi công sáng tạo, chuyên nghiệp nhất. Cuối năm 2020, Trường Sinh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, mong muốn Trường Sinh giới thiệu về những công trình mà chúng tôi đã thi công, đang thi công và những công trình đang dự kiến thi công, chính vì thế, trong bài viết này, Trường Sinh xin giới thiệu đến quý vị dự án thiết kế và thi công xây nhà trọn gói cho nhà anh Nguyễn Tuấn Long tại quận Hai Bà Chưng, Hà Nội.
 

Ngày kí kết hợp đồng xây nhà trọn gói tại trụ sở công ty.

Tổng quan về dự án xây nhà trọn gói cho anh Nguyễn Tuấn Long ở Hà Nội

Sau khi khảo sát và tìm hiểu về công trình, Trường Sinh tổng kết và phối hợp trao đổi với anh Long đưa ra những bản thiết kế, công năng phù hợp. 

Tổng diện tích đất là 80m2, trong đó diện tích đất xây dựng là 60m2.

Công năng ngôi nhà bao gồm 5 tầng, với tổng diện tích sàn là 300m2, được thiết kế như sau:
- Tầng 1 gồm: 1 phòng khách + 1 phòng bếp.
- Tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ
- Tầng 3 gồm: 2 phòng ngủ.
- Tầng 4 gồm: 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ.
- Tầng 5 gồm: Sân phơi và sân tập.
Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà anh Nguyễn Tuấn Long

 
- Hà Nội 36 phố phường, ngôi nhà của anh Long nằm trong phố Hàng Chuối, thuộc phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Vị trí của ngôi nhà nằm giáp ranh với các phố cổ khác. Chính vì thế với mong muốn sở hữu một ngôi nhà vừa hiện đại và mang một chút cổ kính nên ngôi nhà được các kiến trúc sư của công ty Trường Sinh thiết kế mang phong cách hiện đại pha chút cổ kính lưu giữ một phần kiến trúc phố cổ Hà Nội. Phối cảnh mặt tiền được Trường SInh thiết kế anh Long vô cùng hài lòng. 

Chia sẻ của anh Long : Vì sao chọn Xây Nhà trọn gói tại Trường Sinh ?

Anh Long là 1 nhà kinh doanh, vì thế, tính chất công việc khá bận rộn, mặc dù rất tâm huyết với ngôi nhà của mình, nhưng anh vẫn muốn tìm một đơn vị thi công trọn gói, giúp anh thực hiện kế hoạch xây dựng theo đúng tiến độ, để anh vừa chuyên tâm cho việc kinh doanh, vừa dễ dàng giám sát công trình. 

Anh Nguyễn Tuấn Long cũng như bao chủ đầu tư khác khi bỏ ra một khoản tiền để đầu tư vào tài sản cố định của mình đều mong muốn mình sẽ nhận được một sản phẩm thực sự chất lượng cả về kiến trúc, công năng sử dụng cũng như ngôi nhà của mình được an toàn và bền mãi với thời gian. Chính vì thế tiêu chí để anh Long lựa chọn một công ty xây nhà trọn gói rất khắt khe, 6 tiêu chí mà anh lựa chọn như sau:
1. Công ty xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp.
2. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ.
3. Chất lượng phục vụ tốt.
4. Đơn giá xây nhà trọn gói hợp lý
5. Thay mặt chủ đầu tư xử lý tất cả các tình huống từ hàng xóm đến các thủ tục khác liên quan đến phường và quận.
6. Chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau bảo hành.

Khi có ý định thuê công ty thiết kế và xây nhà trọn gói anh Long đã tìm hiểu rất nhiều các công ty khác nhau từ nhiều tháng trước đó. Sau khi tìm hiểu anh Long thấy Trường Sinh là một công ty có thể đáp ứng đầy đủ 6 yếu tố vừa nêu trên. Trường Sinh được anh Long là người liên hệ đầu tiên. Sau buổi gặp mặt, khảo sát mặt bằng, được giám đốc Nguyễn Ngọc Hạnh trực tiếp tư vấn về thiết kế cũng như báo giá sơ bộ anh Long đã rất ưng ý. Sau khi ký hợp đồng với Trường Sinh anh Long có chia sẻ, anh Long có mời thêm 3 nhà thầu khác trong đó có công ty Xhome, cả 3 nhà thầu mà anh long mời đến, anh Long xét thấy có những đơn vị đưa ra giá rất cao, ít kinh nghiệm về thi công trong phố cổ, chất lượng phục vụ chưa tốt và không thể đáp ứng được các yếu tố mà anh Long đưa ra nên anh đã không chọn và quyết định chọn Trường Sinh là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công trọn gói. Tuy nhiên để yên tâm hơn anh Long có theo dõi các hoạt động cũng như đi thăm quan các công trình mà Trường Sinh từng thiết kế và thi công, khi đã yên tâm tuyệt đối anh Long mới ký kết hợp đồng với Trường Sinh.
 

Dịch vụ xây nhà trọn gói mà Trường Sinh cung cấp cho anh Long bao gồm:


Thiết kế nhà đẹp:


Để khẳng định về chất lượng của mình cũng như muốn để anh Long yên tâm hơn về Trường Sinh. Mặc dù đơn giá xây nhà trọn gói đã được hai bên thống nhất chúng tôi có yêu cầu anh Long chia thành 2 giai đoạn ký kết kết hợp đồng. Mục đích của chúng tôi muốn chia các giai đoạn đó chính là chúng tôi muốn anh Long phải thực sự yên tâm về thiết kế, khẳng định về chất lượng công trình, thiết kế kết cấu phải đảm bảo phù hợp với đơn giá xây nhà trọn gói mà Trường Sinh đưa ra cho anh Long.
- Thiết kế kiến trúc, kết cấu, thiết kế điện nước.
- Phối cảnh mặt tiền.
- Thiết kế thể hiện vị trí nội thất.
>>> Xem thêm báo giá thiết kế nhà đẹp tại đây.
 

Hỗ trợ xin cấp phép xây dựng


Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh không chỉ miễn phí hồ sơ thiết kế mà chúng tôi còn miễn phí 1 bộ hồ sơ xin cấp phép và trực tiếp đi lo các thủ tục cũng như đi xin cấp phép xây dựng cho anh Long. Ngoài số tiền nộp vào ngân sách nhà nước với 2.600.000 đ thì Trường Sinh hoàn toàn không thu bất kể một chi phí nào liên quan đến cấp phép xây dựng.
>>> Dịch vụ xin cấp phép xây dựng.
 
 
 
 

Phá dỡ nhà cũ giải phóng mặt bằng.


Ngôi nhà của Anh Long nằm trong ngõ nhỏ. Không chỉ khó khăn về mặt bằng thi công mà hàng xóm nơi đây rất khó nên anh Long muốn Trường Sinh là một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp đảm nhận công việc phá dỡ nhà cũ. Với kinh nghiệm, đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại Trường Sinh đã hoàn thành hạng mục phá dỡ nhà cũ một cách tốt đẹp.
>>> Xem thêm báo giá nhà cũ tại đây.
 

Xây nhà trọn gói


Trường Sinh luôn cam kết về chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói hàng đầu nên tất cả báo giá xây nhà trọn gói chúng tôi luôn dự theo hồ sơ thiết kế chi tiết, chính vì thế chúng tôi mới yêu cầu ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói được chia thành 2 giai đoạn.
>>> Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói tại đây
 
 
Ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói giữa Trường Sinh và anh Nguyễn Tuấn Long
 

Sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính và cửa nhựa Composite.


Để đi đến quyết định chọn Trường Sinh anh Long không chỉ dựa vào đội ngũ thiết kế, giám sát thi công cũng như đội ngũ thợ trực tiếp thi công thuộc biên chế của công ty mà anh Long còn tìm hiểu và được biết Trường Sinh có đầy đủ xưởng sản xuất nội thất, các loại cửa.
>>> Xem thêm báo giá cửa nhôm Việt Pháp tại đây.
>>> Xem thêm báo giá cửa nhôm PMA tại đây.
>>> Xem thêm báo giá cửa nhôm Xingfa tại đây.
>>> Xem thêm báo giá cửa nhôm Composite tại đây.


 
 

Video và hình ảnh thực tế trong quá trình thi công xây dựng trọn gói phần thô:

 

Phần móng:

 
 

Phần thân tầng:

Hình ảnh và video xây dựng phần thô tầng 1

 


 

 

 

 

 

 

Hình ảnh và video xây dựng phần thô tầng 2:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh và video xây dựng phần thô tầng 3:

 
 

Hình ảnh và video xây dựng phần thô tầng 4:

 

 

 

 

Kiến Trúc & Xây dựng Trường Sinh xây dựng Thương Hiệu từ những công trình thực tế.


Những Hình ảnh mà chúng tôi ghi lại với mong muốn gia chủ có thể thấy và xem được quá trình xây dựng ngôi nhà tương lai của mình, cùng với đó là những khách hàng khác cũng có thể xem để tham khảo. Với tư tưởng XÂY NHÀ CÓ TÂM ĐỂ TẠO NÊN NHỮNG NGÔI NHÀ CÓ TẦM , Kiến Trúc & Xây dựng Trường Sinh đã luôn làm hài lòng khách hàng, đem đến những công trình chất lượng nhất. Trường Sinh luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng, hiểu được những ý tưởng của gia chủ và thực hiện suất sắc những ý tưởng đó. Cám ơn quý vị đã tin tưởng Trường Sinh trong suốt thời gian vừa qua, đó là động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu, hoàn thiện những công trình hoàn hảo nhất.

>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ sửa nhà trọn gói tại đây
>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ ép cọc bê tông.
>>> Tìm hiểu thêm báo giá xây dựng phần thô
>>> Cam kết chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói tại đây

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH
(Giám đốc)
Nguyễn Ngọc Hạnh


 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Thiết kế nhà ở

Xem thêm

Thiết kế biệt thự

Xem thêm

Thiết kế chung cư

Xem thêm

Thiết kế sửa chữa

Xem thêm

Thiết kế nội thất

Xem thêm

Thiết kế văn phòng, nhà hàng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Thái Bình

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hải Phòng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Quảng Ninh

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hưng Yên

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Bắc Ninh

Xem thêm

Sửa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Hoàn thiện biệt thự

Xem thêm

Hoàn thiện chung cư

Xem thêm

CÔNG TRÌNH ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Đối tác