Giới thiệu siêu dự án sửa chữa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại Hoàng Mai, Hà Nội

Đăng lúc: 2020-12-18 21:54:33

XÂY NHÀ CÓ TÂM ĐỂ TẠO NÊN NHỮNG NGÔI NHÀ CÓ TẦM 

Kiến Trúc & Xây dựng Trường Sinh xin kính chúc quý vị nhiều may mắn và thành công.

Quý vị thân mến, công việc sửa chữa nhà chính là việc tái sinh lại một ngôi nhà thay màu sắc mới, thể hiện công năng sử dụng mới. Việc sửa chữa lại ngôi nhà của mình còn thể hiện mong muốn nâng cao giá trị của gia chủ và giúp gia đình có 1 cơ ngơi khang trang, tiện nghi hơn. Ở mỗi thời điểm, một thời đại ngôi nhà sẽ có những thiết kế kiến trúc khác nhau, mỗi xu hướng thiết kế sửa chữa mới đều mang 1 phần phong cách yêu thích của gia chủ. Chính vì thế, mỗi gia chủ sẽ có những mong muốn và nhu cầu sửa chữa khác nhau, để phục vụ tối đa mong muốn của mọi khách hàng Kiến Trúc & XD Trường Sinh đã và đang cố gắng hoàn thiện để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dưới đấy, chúng tôi xin phép giới thiệu siêu dự án lớn tại quận Hoàng Mai, Hà Nội : Dự án sửa chữa nhà trọn gói cho gia đình anh Hưng. Cuối năm 2020 sau khi tìm hiểu và tham khảo các chủ công trình mà trước đó Trường Sinh đã thi công, anh Hưng đã đặt niềm tin tuyệt đối và quyết định kí hết hợp đồng cho siêu dự án sửa nhà trọn gói của gia đình mình.

Vì sao anh Hưng lựa chọn giải pháp sửa nhà.

 
Tiêu biểu trong số đó là anh Nguyễn Khánh Hưng chủ đầu tư công trình số nhà 12, đường Nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Ngôi nhà của Hưng được mua lại từ một chủ khác, ngôi nhà được xây dựng từ những năm 2010. Anh Hưng rất muốn phá dỡ toàn bộ ngôi nhà để xây dựng một ngôi nhà mới, mặc dù kết cấu của ngôi nhà còn rất tốt, do nhu cầu muốn thay đổi công năng, tăng diện tích sử dụng, nhưng do không được tuổi xây nhà lên anh Hưng đã quyết định lựa chọn giải pháp thiết kế, sửa chữa cải tạo lại toàn bộ ngôi nhà. 
 
Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-1
 

Hiện trạng ngôi nhà trước khi cải tạo sửa chữa

 

Tổng quan về dự án nâng cấp, sửa chữa cải tạo nhà cũ cho anh Nguyễn Khánh Hưng.


Hiện trạng của ngôi nhà với diện tích 50m2 được xây dựng 3 tầng + 1 tum, tầng 1 phòng khách, bếp, tầng 2, 3 mỗi tầng được bố trí 1 phòng ngủ và một phòng vệ sinh, tầng 3 là phòng thờ, kết cấu hệ khung cột khá chắc chắn. Ngôi nhà nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, hướng mặt tiền nhìn ra hồ Linh Đàm, nằm trên một vị trí đẹp giữa lòng thủ đô và những lý do chúng tôi nêu ở trên lên việc sửa chữa lại toàn bộ ngôi nhà sẽ là giải pháp tối ưu cho gia đình anh Hưng.
 

Thiết kế sửa chữa cải tạo nhà anh Nguyễn Khánh Hưng.


Sau khi lắm bắt được nhu cầu cảu anh Hưng và kèm theo ngôi nhà nằm trên một vị trí đẹp chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế, cải tạo sửa chữa nhà cho anh Hưng như sau:

Toàn bộ phần mặt tiền, công năng sử dụng trong nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại. Ngôi nhà được cơi nới thêm 1 tầng, tổng số tầng sau khi cải tạo là 4,5 tầng.
- Tầng 1: Được thiết kế dùng làm nhà để xe. (Có ô giếng trời để chờ lắp thang máy)
- Tầng 2: Gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 nhà vệ sinh. (Có ô giếng trời để chờ lắp thang máy)
- Tầng 3: Gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. (Có ô giếng trời để chờ lắp thang máy)
- Tầng 4: Gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. (Có ô giếng trời để chờ lắp thang máy)
- Tầng 5: Gồm 1 phòng thờ, 1 sân chơi hướng nhìn View Hồ Linh Đàm, và 1 sân chơi.

Các phương án thiết kế sửa chữa được các kiến trúc sư của công ty Trường Sinh đưa ra anh Hưng đã khá ưng ý và hài lòng.

Hình thức thi công cải tạo sửa chữa: Do thay đổi lại toàn bộ công năng sử dụng nên toàn bộ phần sàn mái và một số vị trí dầm phải đục bỏ hoàn toàn. Toàn bộ kết cấu khung cột tường bao giữ nguyên từ tầng 1 đến tầng 3.

 
Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-2
Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-3

Thiết kế sửa chữa cải tạo lại toàn bộ ngôi nhà

Vì Sao anh Nguyễn Khánh Hựng lựa chọn hình thức sửa nhà trọn gói.


Anh Nguyễn Khánh Hưng cũng đang công tác trong ngành xây dựng, hiện tại anh đang công tác tại một công ty của Nhật Bản, dự án của công ty anh tại Hải Phòng. Vợ anh Hưng hiện cũng đang là chủ một doanh nghiệp về thiết bị y thế. Vợ chồng anh Hưng Thường xuyên phải đi công tác lên không thể tự tổ chức thi công kèm theo đặc thù cải tạo sửa chữa rất phức tạp do  thay đổi toàn bộ công năng sử dụng nên toàn bộ phần sàn mái và một vị trí dầm của các tầng đều phải phá dỡ đục bỏ hoàn toàn, xét thấy việc thi công cải tạo sửa chữa đòi hỏi phải có chuyên môn và kinh nghiệm cũng như do quỹ thời gian của vợ chồng anh Hưng hầu hết dành cho công việc nên gia đình anh Hưng đã quyết định lựa chọn hình thức sửa nhà trọn gói.
 

Vì sao anh Nguyễn Khánh Hưng chọn Trường Sinh là nhà thầu sửa nhà trọn gói.


Anh Hưng cũng công tác trong ngành xây dựng, đối với công trình nhà anh hưng tất cả phần kết cấu thay đổi hoàn toàn, phải gia cố lại toàn bộ phần kết cấu. Xét thấy việc sửa nhà khá phức tạp lên anh Hưng đã tìm hiểu khá nhiều công ty sửa nhà trọn gói. Qua tìm hiểu các nhà thầu anh Hưng thấy Trường Sinh là một công ty chuyên sửa nhà trọn. Đặc biệt anh Hưng khá ấn tượng với Trường Sinh khi đi thăm quan một số công trình xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói mà Trường Sinh đã và đang thực hiện và được các khách hàng cũ mà Trường Sinh đã từng thiết kế và thi công sửa nhà trọn gói đánh giá rất cao về năng lực, uy tín, chất lượng phục vụ, đội ngũ thi công sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp nên anh Hưng đã quyết định chọn Trường Sinh là nhà thầu thi công sửa nhà trọn gói cho gia đình anh.

 
Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-4

Ký kết hợp đồng sửa nhà trọn gói

Báo giá sửa nhà trọn gói nhà anh Nguyễn Khánh Hưng


Để tránh tình trạng phát sinh ngoài dự kiến, quá trình khảo sát hiện trạng rất quan trọng. Ý thức được việc đó nên các kỹ sư trong công ty xây dựng Trường Sinh đã khảo sát rất chi tiết. Sau đó lập dự toán báo giá sửa nhà trọn gói cho anh Hưng chi tiết trên từng hạng mục. Là một người cũng làm trong lĩnh vực xây dựng nên a Hưng cũng rà soát khá kỹ và khá ấn tượng với cách báo giá sửa nhà trọn gói của Trường Sinh. Yếu tố để anh Hưng lựa chọn Trường Sinh đó là đội ngũ thi công chuyên nghiệp đặc biệt Trường Sinh luôn có đội ngũ thợ trực tiếp thi công tay nghề giởi thuộc biên chế của công ty và đơn giá sửa nhà trọn gói mà Trường Sinh đưa ra. 
 

Hợp đồng sửa nhà trọn gói nhà anh Nguyễn Khánh Hưng.


Anh Hưng đã rất yên tâm khi ký kết hợp đồng sửa nhà trọn gói với công ty Trường Sinh. Anh Hưng có nhận xét "Hợp đồng sửa nhà trọn gói mà công ty Trường Sinh soạn thảo khá chi tiết từ cam kết chất lượng nguyên vật liệu, cam kết chất lượng, cam kết tiến độ, cam kết chính sách bảo hành...Anh Hưng đều đồng ý và không phải chỉnh sửa đối với các điều khaonr trong hợp đồng mà Trường Sinh đưa ra". Quý vị lưu ý các điều khoản trong hợp đồng xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói chúng tôi đều tuân thủ theo quy định của pháp luật và dựa trên các trên điều khoản mà bộ xây dựng đã quy định.

>>> Xây dựng Trường Sinh cam kết chất lượng dịch vj xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp.

 
Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-5
Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-6

Hợp đồng sửa nhà trọn gói nhà anh Hưng

Hình ảnh thực tế trong quá trình thi công sửa nhà anh Nguyễn Khánh Hưng

 
Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-7
 
Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-8
Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-9
Siêu dự án sửa nhà trọn gói cho nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, HN-10
 

Tham khảo về một số công trình xây dựng khác mà Kiến Trúc & XD Trường Sinh thi công :

1- DỰ ÁN SỬA NHÀ TRỌN GÓI CHO BÁC PHƯƠNG TẠI BA ĐÌNH HÀ NỘI NĂM 2020
2- DỰ ÁN CẢI TẠO SỬA NHÀ TRỌN GÓI CHO CÔ SÂM TẠI ĐỘI CẤN, BA ĐÌNH, HN
3- DỰ ÁN THIẾT KẾ, XÂY BIỆT THỰ TRỌN GÓI NHÀ CHỊ HẠNH TẠI TỈNH HÀ NAM
4- DỰ ÁN HOÀN THIỆN BIỆT THỰ NHÀ [CHÚ CÔNG] TẠI VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM, HN
5- DỰ ÁN SỬA NHÀ TRỌN GÓI NHÀ ANH LỢI TẠI QUẬN CẦU GIẤY, TP HÀ NỘI

Ngoài ra còn rất nhiều dự án khác quý vị có thể tham khảo tại đây
 

Trên đây là những thông tin mới nhất về dự án sửa chữa nhà trọn gói cho gia đình anh Hưng tại Quận Hoàng Mai, mọi thông tin của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Quý vị mong muốn tìm hiểu thêm về dự án hoặc có nhu cầu sửa chữa, xây dựng nhà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất. 

Xem Thêm : Báo giá sửa nhà trọn gói uy tín số 1 Hà Nội 2020 [Miễn phí thiết kế]

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Thiết kế nhà ở

Xem thêm

Thiết kế biệt thự

Xem thêm

Thiết kế chung cư

Xem thêm

Thiết kế sửa chữa

Xem thêm

Thiết kế nội thất

Xem thêm

Thiết kế văn phòng, nhà hàng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Thái Bình

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hải Phòng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Quảng Ninh

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hưng Yên

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Bắc Ninh

Xem thêm

Sửa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Hoàn thiện biệt thự

Xem thêm

Hoàn thiện chung cư

Xem thêm

CÔNG TRÌNH ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Đối tác