Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng, dịch vụ tốt giá cả phải chăng

Đăng lúc: 2020-03-04 01:03:08

Tất cả chúng ta đều mong muốn có một ngôi nhà đẹp đầy đủ tiện nghi, vậy nhưng khi xây dựng sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khó khăn từ nhân công cho tới vật liệu...Do đó dịch vụ xây nhà trọn gói ở Hải Phòng đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn để tiết kiệm thời gian và công sức quản lý.  Cùng Kiến Trúc Trường Sinh tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Phòng trong bài viết này nhé.
 

Dịch vụ xây nhà trọn gói


Khái niệm

Bạn có thể hiểu đơn giản là với dịch vụ xây nhà trọn gói thì chủ thầu sẽ đảm nhiệm các công việc xây dựng căn nhà từ A đến Z, thậm chí cả các công trình phụ như đường ống nước, đường điện,... Chủ nhà chỉ cần ký hợp đồng với bên nhà thầu sau đó bàn giao kinh phí và chờ nhận một căn nhà hoàn chỉnh.

Dịch vụ này rất thích hợp với những gia đình bận rộn với công việc hoặc chăm sóc con cái nên không thể sắp xếp thời gian để tự chăm lo cho quá trình  xây dựng căn nhà giúp gia chủ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức quản lý.

 

Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Các loại hình xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Xây nhà cấp 4 trọn gói
Xây nhà ống trọn gói
Xây văn phòng trọn gói
Xây biệt thự trọn gói

 

Quy trình thực hiện xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

 
Để có một công trình hoàn chỉnh và việc triển khai được thuận lợi không gặp vấn đề lớn dẫn đến chậm tiến độ xây dựng thì nhà thầu cần có một quy trình thực hiện dự án chuẩn xác. Quy trình này được làm ra bởi các chuyên gia hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và sự thuận lợi khi triển khai. Quy trình bao gồm 6 bước
 

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Thường thì khách hàng sẽ chủ động liên hệ với nhà thầu qua thông tin trên mạng hoặc người quen giới thiệu để nói ra mong muốn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói ở Hải Phòng, nói rõ với nhà thầu về kiểu dáng và kích thước ngôi nhà, kiểu kiến trúc mong muốn và kinh phí có thể bỏ ra.

Sau khi tiếp nhận thông tin thì chuyên viên tư vấn của nhà thầu sẽ phân tích và đưa ra các tư vấn chi tiết cho gia chủ về gói dịch vụ phù hợp và đặt lịch hẹn với khách hàng để gặp mặt và trao đổi trực tiếp.

 

Bước 2: Khảo sát thực địa và lập dự toán ngân sách

Sau khi có lịch hẹn với khách hàng thì bộ phận kinh doanh kết hợp với bộ phận thi công sẽ tới gặp gỡ khách hàng và khảo sát công trình, thu thập các thông tin liên quan tới công trình như: Vị trí thi công, nguồn nước, thời tiết tại khu vực, tôn giáo của gia chủ,... Căn cứ vào những thông tin đó để trao đổi chi tiết với khách hàng về kiến trúc và cách thức thi công của căn nhà.

Tiếp đến là phòng thi công sẽ bóc tách các yếu tố của công trình, nghiên cứu giá cả vật tư, chi phí thuê nhân công, chi phí giám sát, quản lý,... sau đó tổng hợp lại thành một bản dự toán ngân sách để gửi lại khách hàng.

 

Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng

Nếu như khách hàng ưng ý với cách thức thi công và dự toán ngân sách  thì nhà thầu sẽ soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều kiện cụ thể với khách hàng trong hợp đồng. Trong đó cần chỉ rõ về trách nghiệm giữa hai bên và tiến độ của công trình tránh trường hợp chậm tiến độ quá lâu.

Những khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Phòng nên lưu ý chọn các nhà thầu có hợp đồng minh bạch và rõ ràng, tránh những nơi có thông tin mập mờ hoặc từ chối làm hợp đồng hai bên.

 

Bước 4: Thi công xây dựng ngôi nhà

Bên nhà thầu sẽ lo liệu các công việc xây dựng căn nhà từ đầu đến cuối theo trình tự: Chuẩn bị vật tư, nguyên liệu và thuê nhân công → Thực hiện thi công công trình theo kiến trúc đã chốt trong hợp đồng → Bố trí người giám sát, đảm bảo tiến độ công trình như đã nói trong hợp đồng. Bên phía chủ sở hữu có  thể bố trí người giám sát cùng hoặc không.

Trong quá trình thi công có thể xảy ra các vấn đề đột xuất như: giá nguyên vật liệu tăng, thiếu nhân công, thời tiết xấu,...lúc đó nhà thầu và gia chủ sẽ cùng trao đổi để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất, thuận lợi cho cả hai bên.

 

Thi công xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi thi công xong công trình nhà thầu sẽ tiến hành làm  hồ sơ hoàn công công trình và biên bản nghiệm thu công trình để bàn giao cho khách. Khách hàng tiến hành kiểm tra kết cấu và nội thất của căn nhà, đối chiếu với biên bản nghiệm thu và thanh toán nốt chi phí cho bên nhà thầu.
 

Bước 6: Bảo hành công trình

Sau khi xây dựng xong và gia chủ bắt đầu sử dụng công trình thì nhà thầu vẫn tiếp tục kiểm tra định kỳ, theo dõi và bảo hành công trình trong thời gian quy định trong hợp đồng, sau khi hết thời gian bảo hành thì hợp đồng xem kết thúc.
 

Giới thiệu nhà thầu uy tín, chất lượng

 
Nếu như bạn có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Hải Phòng mà chưa chọn được nhà thầu ưng ý thì Kiến Trúc Trường Sinh sẽ là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Kiến Trúc Trường Sinh có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình từ nhỏ đến lớn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng bởi:
 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tiêu chí đầu tiên mà công ty yêu cầu với nhân viên đó là trung thực,  trong suốt quá trình phát triển công ty luôn nói không với cắt xén vật tư hoặc sử dụng vật tư kém chất lượng, cam kết đền bù 50.000.000 đồng/lần nếu khi nghiệm thu và đối chiếu phát hiện vật tư kém chất lượng.

Tiếp theo là công ty chú trọng nâng cao tay nghề và kỹ năng nghiệp vụ của nhân viên, thường xuyên có những  lớp đào tạo và tập huấn về kỹ năng xây dựng với mong muốn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Trong quá trình thi công luôn có kỹ sư giám sát 24/7.

Sử dụng những công nghệ mới nhất trong thiết kế

Để có thể bắt kịp xu hướng của thị trường, xây dựng Trường Sinh luôn chú trọng cải tiến công nghệ, sử dụng những công nghệ mới nhất để thiết kế công trình cho khách hàng. Tùy thuộc vào sở thích, mong muốn và tôn giáo của khách hàng mà công ty sẽ tư vấn kiểu dáng và phong cách kiến trúc của ngôi nhà.
 

Hợp đồng minh bạch rõ ràng

Xây Dựng Trường Sinh luôn tuân thủ quy trình 6 bước như đã giới thiệu ở trên với tất cả các công trình từ nhỏ đến lớn, hợp đồng rõ ràng ký thỏa thuận giữa hai bên và tùy vào độ lớn của công trình sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.
 

Giá cả phải chăng

Giá xây nhà trọn gói tại hải phòng thường được định giá theo mét vuông, cũng tùy vào loại vật liệu mà gia chủ muốn sử dụng để định giá ngôi nhà. Xây Dựng Trường Sinh cam kết có sự sắp xếp công việc phù hợp, không để công việc chồng chéo lên nhau làm chậm tiến độ và đội chi phí.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hải Phòng, nếu như bạn cần thông tin chi tiết hơn bạn có thể truy cập website: kientructruongsinh.vn  và gọi tới số hotline để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn sớm lựa chọn được dịch vụ phù hợp và có căn nhà như ý trong tương lai.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Thiết kế nhà ở

Xem thêm

Thiết kế biệt thự

Xem thêm

Thiết kế chung cư

Xem thêm

Thiết kế sửa chữa

Xem thêm

Thiết kế nội thất

Xem thêm

Thiết kế văn phòng, nhà hàng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Thái Bình

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hải Phòng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Quảng Ninh

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hưng Yên

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Bắc Ninh

Xem thêm

Sửa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Hoàn thiện biệt thự

Xem thêm

Hoàn thiện chung cư

Xem thêm

CÔNG TRÌNH ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Đối tác