Công trình sửa nhà trọn gói nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đăng lúc: 2022-12-09 15:37:21

Kiến trúc và xây dựng Trường Sinh xin kính chào toàn thể quý vị! Dưới đây tôi xin gửi tới quý vi công trình xây nhà trọn gói nhà anh Hưng tại quận Hoàng Mai, Hà Nội để quý vị tham khảo.

Với nền kinh tế đang phát triển hiện nay thì song song với việc đó nhu cầu xây nhà trọn gói và sửa nhà trọn gói ngày một tăng cao. Đặc biệt Hà Nội là thành phố dân cư đông đúc nên nhu cầu về nhà ở ngày một tăng lên. Vì vậy mà việc lựa chọn công ty xây nhà trọn gói là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Ngày nay, thủ đô Hà Nội có rất nhiều ngôi nhà được xây dựng từ nhiều năm trước, tuy phần kết cấu nhà vẫn còn khá tốt nhưng nhiều gia chủ muốn thay đổi kiến trúc và công năng sử dụng của ngôi nhà thì việc lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà cửa là giải pháp tối ưu.

Dự án sửa nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai, Hà Nội


Anh Nguyễn Khánh Hưng trước khi lựa chọ công ty Trường Sinh cũng đã tham khảo một số đơn vị về thi công xây dựng khác nhưng anh không hài lòng về đơn giá cũng như kinh nghiệm và chất lượng mỗi công trình của họ. Vì thế mà a Hưng đã quyết định chọn công ty Trường Sinh là nhà thầu thiết kế và thi công công trình của anh. Chủ đầu tư đã đi tham quan các công trình do Trường Sinh thi công và anh rất hài lòng về trình độ, chuyên môn của các cán bộ nhân viên công ty. Đặc biệt anh Hưng đã xem bảng báo giá sửa nhà mà Trường Sinh gửi và thấy rất hợp lý.
sửa nhà trọn gói nhà anh Hưng

Hiện trạng ngôi nhà trước khi thi công


 

Thiết kế cải tạo sửa chữa nhà  anh Nguyễn Khánh Hưng


Hiện trạng của ngôi nhà với diện tích 50m2 được xây dựng 3 tầng + 1 tum, tầng 1 phòng khách, bếp, tầng 2, 3 mỗi tầng được bố trí 1 phòng ngủ và một phòng vệ sinh, tầng 3 là phòng thờ, kết cấu hệ khung cột khá chắc chắn. Ngôi nhà nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, hướng mặt tiền nhìn ra hồ Linh Đàm, nằm trên một vị trí đẹp giữa lòng thủ đô và những lý do chúng tôi nêu ở trên nên việc sửa chữa lại toàn bộ ngôi nhà sẽ là giải pháp tối ưu cho gia đình anh Hưng.

 
sửa chữa nhà anh Hưng quận Hoàng Mai
 
Mặt tiền của ngôi nhà dược thiết kế theo kiến trúc hiện đại. Ngôi nhà được cơi nới thêm 1 tầng, tổng số tầng sau khi cải tạo là 4,5 tầng. Dưới đây là công năng sử dựng của từng tầng:
- Tầng 1: Được thiết kế dùng làm nhà để xe. (Có ô giếng trời để chờ lắp thang máy)
- Tầng 2: Gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 nhà vệ sinh. (Có ô giếng trời để chờ lắp thang máy)
- Tầng 3: Gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. (Có ô giếng trời để chờ lắp thang máy)
- Tầng 4: Gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. (Có ô giếng trời để chờ lắp thang máy)
- Tầng 5: Gồm 1 phòng thờ, 1 sân chơi hướng nhìn View Hồ Linh Đàm.
Sau khi các kỹ sư công ty Trường Sinh tư vấn cho anh Hưng về phương án thiết kế như vây, anh đã rất hài lòng và đồng ý với mức báo giá sửa nhà đồng ý cải tạo nhà theo phương án trên 
thiết kế cải tạo nhà anh Hưng

Phối cảnh thiết kế mặt tiền 


 

 

Lý do anh Hưng lựa chọn Trường Sinh là đơn vị thi công sửa nhà trọn gói


Do đặc thù tính chất công việc của vợ chồng a Hưng thường xuyên đi công tác nên không thể tự tổ chức thi công, hơn nữa đặc thù sửa nhà trọn gói rất phức tạp do thay đổi toàn bộ công năng sử dụng. Chính vì thế mà chủ đầu tư nhận thấy việc sửa chữa nhà cần phái có chuyên môn và kinh nghiệm  cũng như quý thời gian của gia đình anh Hưng dành hết cho công việc, bởi vậy mà anh Hưng đã quyết định lựa chọn hình thức sửa nhà trọn gói.

Qua tìm hiểu các nhà thầu anh Hưng thấy công ty Trường Sinh là một công ty chuyên sửa nhà trọn. Đặc biệt anh Hưng khá ấn tượng với Trường Sinh khi đi thăm quan một số công trình xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói mà Trường Sinh đã và đang thực hiện và được các khách hàng cũ mà Trường Sinh đã từng thiết kế và thi công sửa nhà trọn gói đánh giá rất cao về năng lực, uy tín, chất lượng phục vụ, đội ngũ thi công sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp nên anh Hưng đã quyết định chọn Trường Sinh là nhà thầu thi công sửa nhà trọn gói cho gia đình anh.
 
chủ đầu tư kí kết hợp đồng với công ty


 
Ký kết hợp đồng giữa chủ đầu tư và công ty Trường Sinh


 
hợp đồng sửa nhà anh Hưng
hợp đồng sửa nhà trọn gói anh Hưng

Hợp đồng sửa nhà trọn gói


 
Hình ảnh thi công thực tế tại công trình

 
thi công sửa chữa nhà anh hưng


đổ bê tông sàn máisửa nhà anh Hưng


 

Với phương châm làm việc chữ tín+ chữ tâm đặt lên hàng đầu,  chúng tôi luôn làm làm việc hết sức mình để tạo ra những công trình chất lượng nhất, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Nếu quý vị có nhu cầu sửa nhà trọn gói hay xây nhà trọn gói vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 098.460.1683 - 0975.258.999
Email: xaydungtruongsinh.vn@gmail.com
Website: xaydungtruongsinh.com.vn / kientructruongsinh.vn
Địa chỉ: số 41 ngõ 95 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Mời quý vị tham khảo thêm:

báo giá xây nhà nhà trọn gói tại Hà Nội


 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH
(Giám đốc)
Nguyễn Ngọc Hạnh 


 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Thiết kế nhà ở

Xem thêm

Thiết kế biệt thự

Xem thêm

Thiết kế chung cư

Xem thêm

Thiết kế sửa chữa

Xem thêm

Thiết kế nội thất

Xem thêm

Thiết kế văn phòng, nhà hàng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Thái Bình

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hải Phòng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Quảng Ninh

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hưng Yên

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Bắc Ninh

Xem thêm

Sửa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Hoàn thiện biệt thự

Xem thêm

Hoàn thiện chung cư

Xem thêm

CÔNG TRÌNH ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Đối tác