Dự án sửa nhà và xây nhà trọn gói- CĐT chú Hoàng quận Đống Đa, Hà Nội

Đăng lúc: 2020-07-31 14:06:18

Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và TM Trường Sinh xin kính chào quý khách. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý vị dự án sửa nhà và xây nhà trọn gói tại số nhà 17 ngõ 12 Hồ Đắc Di, Quận Đống Đa, Hà Nội do chú Hoàng làm chủ đầu tư.
 

Dự án sửa nhà và xây nhà trọn gói - CĐT chú Hoàng tại quận Đống Đa, Hà Nội

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, nhu cầu về nhà ở, nhu cầu về sinh hoạt, ăn uống, đi lại...Đặc biệt với một thành phố lớn như Hà Nội khi dân cư ngày càng đông đúc hơn, đường phố trật hẹp thì vấn đề cải tạo sửa chữa hay xây nhà trọn gói là không hề đơn giản. 

Có một số nguyên nhân khiến cho việc xây dựng nhà cửa tại Hà Nội trở nên khó khăn hơn như phố xá nhỏ hẹp, các hộ gia đình lân cận xây dựng từ lâu nên bị xuống cấp, sử dụng chung mái, chung tường, chung móng để tiết kiệm chi phí xây dựng.

Công trình nhà chú Hoàng trước đây cùng với nhũng căn hộ bên cạnh xây theo hình thức chung tường, chung móng để tiết kiệm chi phí. Vì vậy mà kết cấu nhà khá yếu, do đó chú Hoàng đã quyết định xây lại toàn bộ ngôi nhà của mình. Chú Hoàng cũng đã tham khảo một số đơn vị thi công xây nhà trọn gói và trong đó có công ty xây dựng Trường Sinh. Chú Hoàng đã đi tham quan một số công trình do Trường Sinh thi công nen chú đã rất tin tưởng và hài lòng

 

Thiết kế xây nhà trọn gói 5,5 tầng nhà chú Hoàng

thiết kế mặt tiền

Phối cảnh thiết kế mặt tiền


bản vẽ thiết kế nhà chú hoàng

Phối cảnh mặt bằng


thiết kế mặt bằng

phối cảnh mặt bằng


 
Giới thiệu về công trình xây nhà trọn gói nhà chú Hoàng tại quận Đống Đa, Hà Nội
Dự án thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói.
Chủ đầu tư: Chú Nguyễn Quốc Hoàng.
Địa chỉ : Số nhà 17, ngõ 12, phố Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa, TP Hà Nội.
 Dự án sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói do chú Hoàng làm chủ đầu tư được thiết kế xây dựng theo hình thức homestay. Khi trao đổi và làm việc với Trường Sinh, chú Hoàng khá băn khoăn khi muốn thiết kế ngôi  nhà của mình có thang máy nhưng không muốn làm ảnh hưởng tới các hộ xung quanh. Vì trước đây, ngôi nhà của chú Hoàng cùng các căn hộ khác được xây dựng từ những năm 1990 và chung móng, chung tường, chung mái nên việc phá dỡ ngôi nhà cũ, xây dựng ngôi nhà mới là vô cùng khó khăn. Trước tình hình đó, các kiến trúc sư, kỹ sư đã đưa ra phương án thiết kế và thi công hợp lý nhất để không làm ảnh hưởng tới các hộ liền kề xung quanh. Phương án đó như sau:
+ Tầng 1 được thiết kế làm khu vực để xe.
+ Tầng 2 - tầng 4 được thiết kế mỗi tầng 1 phòng dùng để làm căn hộ cho thuê.
+ Tầng 5 được thiết kế dùng để làm phòng thờ và sân phơi.
+ Toàn bộ  ngôi nhà được thiết kế thang máy đi từ tầng 1-5.

Sau khi lên phương án thiết kế trình chú Hoàng, chú Hoàng đã rất ưng ý về phong cách thiết kế cũng như cách bố trí về công năng sử dụng của ngôi nhà.


>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội

Những lý do chú Hoàng lựa chọn xây dựng Trường Sinh là đơn vị thi công và xây nhà trọn gói
 Trước khi thi công xây nhà trọn gói chú Hoàng cũng đã tham khảo một số đơn vị nhà thầu thi công khác, họ cũng đã đến khảo sát và đưa ra phương án thi công, lên dự toán xây dựng. Nhưng với phương án mà họ đưa ra chú Hoàng không hài lòng nên đã tìm đến công ty xây dựng Trường Sinh. Qua khảo sát hiện trạng và lên phương án thi công, đồng thời chú Hoàng cũng đã đích thân đi tham quan các công trình mà Trường Sinh đã xây dựng, vì vậy mà chú rất tin tưởng Trường Sinh và quyết định chọn Trường Sinh là đối tác cho việc thiết kế và thi công sửa nhà, xây nhà trọn gói.

 Sau khi được đội ngũ cán bộ bộ kỹ thuật cùng (Giám đốc Nguyễn Ngọc Hạnh) tư vấn đưa ra các giải pháp thiết kế, biện pháp thi công chú Hoàng đã cảm thấy rất yên tâm. Các giải pháp thiết kế, biện pháp thi công đều đáp ứng được các nhu cầu mà chú Hoàng mong muốn. Quan trọng hơn Biện pháp thi công mà Trường Sinh đưa ra đều cam kết 100% không làm ảnh hưởng đến các căn hộ liền kề và chú Hoàng sẽ nhận được một ngôi nhà chắc chắn và hoàn toàn mới.

 
Xây dựng Trường Sinh đã gửi tới chú Hoàng bảng báo giá xây nhà trọn gói và chú Hoàng cảm thấy đó chính là bảng báo giá vô cùng hợp lý. Chúng tôi đã đưa ra các biện pháp thi công vừa an toàn vừa tiết kiệm tối đa chi phí xây nhà nên báo giá xây nhà trọn gói hợp lý hơn so với các đơn vị khác

 >>> Tham khảo thêm: Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói 
 

Phương pháp sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói mà chú Hoàng lựa chọn tại xây dựng Trường Sinh

Do ngôi nhà của chú Hoàng và một số hộ liền kề bên cạnh được xây dựng từ những năm 1990, do ngôi nhà đã xuống cấp và do chung mái, chung tường, chung móng nên việc cải tạo và xây mới là khá phức tạp.

Nhận thấy những vấn đề khó khăn trên các kỹ sư kết cấu, kiến trúc sư của công ty xây dựng Trường Sinh đua ra biện pháp thi công như sau:
 
Bước 1: Chúng tôi vẫn giữ nguyên tất cả các sàn mái của công trình, sử dụng cống tăng kích để chống sàn mái, đào móng và phá dỡ toàn bộ tường ngăn trong nhà.

Bước 2: Gia công lắp dựng cốt thép, ván khuôn và tiến hành đổ bê tông phần móng.

Bước 3: Do không phá dỡ được sàn cũ biện pháp thi công tiếp theo đó là chúng tôi gia công cốt thép dầm và treo lên sát sàn mái, trổ các lỗ trần để phục vụ quá trình đổ bê tông.

Bước 4: Sau khi lắp dựng cốt thép của dầm chúng tôi tiến hành lắp dựng cốt thép của toàn bộ hệ thống cột.

Bước 5: Sau khi đổ xong toàn bộ cột chúng tôi tiếp tục gia cố và lắp dựng cốt thép sàn mái của tầng 1 (Sử dụng sàn mái cũ làm hệ thống coppha) và tiến hành đổ bê tông sàn mái.

Tầng 2 biện pháp thi công mà chúng tôi sử dụng như biện pháp thi công của tầng 1.


>>> Tham khảo thêm báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội

Một số hình ảnh thi công thực tế tại công trình
 
hình ảnh phá dỡ công trình


phá dỡ nhà ở


phá dỡ nhà ở


phá dỡ nhà


công trình phá dỡ nhà


cải tạo sửa chữ nhà ở


phá dỡ sửa chữa nhà


chuẩn bị đổ mái


cơi nới nhà cửa


cải tạo sửa chữa nhà ởcông trình đang thi công
 
Một số hình ảnh công trình sau khi hoàn thiện
 ngôi nhà sau khi hoàn thiện

 ngôi nhà đang dần hoàn thiện


ngôi nhà đã hoàn thiện


công trình bàn giao cho chủ nhà


chụp ảnh giữa chủ đầu tư và giám đốc công ty

Trên đây là một số hình ảnh sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói mà chúng tôi đã thiết kế và thi công tại quận Đống Đa, Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu về xây dựng nhà ở hay sửa nhà trọn gói, tư vấn thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>>> Tham khảo thêm: Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội

 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH
GIÁM ĐỐC
NGUYỄN NGỌC HẠNH 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Thiết kế nhà ở

Xem thêm

Thiết kế biệt thự

Xem thêm

Thiết kế chung cư

Xem thêm

Thiết kế sửa chữa

Xem thêm

Thiết kế nội thất

Xem thêm

Thiết kế văn phòng, nhà hàng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Thái Bình

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hải Phòng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Quảng Ninh

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hưng Yên

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Bắc Ninh

Xem thêm

Sửa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Hoàn thiện biệt thự

Xem thêm

Hoàn thiện chung cư

Xem thêm

CÔNG TRÌNH ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Đối tác