Thiết kế nhà giá rẻ - Thiết kế nhà theo xu hướng mới nhất

Đăng lúc: 2020-01-09 19:54:50

Thiết kế nhà giá rẻ là nhu cầu của nhiều gia đình khi muốn xây dựng nhà. Xây nhà là cả một quá trình, hoàn thiện một ngôi nhà chính là tâm huyết của cả kiến trúc sư và chủ công trình. Mỗi ý tưởng, mỗi sự sáng tạo đều phải được đưa vào một cách thật khéo léo. Việc thiết kế thường đòi hỏi những cân nhắc về các khía cạnh mang tính thẩm mỹ, công năng, kinh tế và chính trị-xã hội của cả đối tượng được thiết kế lẫn quá trình thiết kế. Nó có thể bao gồm trong đó nghiên cứu, ý tưởng, mô hình, tạo mẫu, điều chỉnh có tính tương tác, và tái-thiết kế. Trong khi đó, rất nhiều những thứ khác nhau có thể trở thành đối tượng của thiết kế, ví dụ quần áo, giao diện đồ họa người dùng, các tòa nhà chọc trời, hệ thống nhận dạng thương hiệu, các quy trình kinh doanh, và thậm chí cả các phương pháp hoặc quá trình thiết kế.

 
 

1- Thiết kế nhà giá rẻ là gì?


Thiết kế kiến trúc là việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió,… và thời gian để tạo nên một nơi sinh sống đẹp, chất lượng, tiện ích, công năng, tạo nên môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào cho chủ nhân, cùng các thành viên trong gia đình. Do vậy, thiết kế kiến trúc là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật, và khoa học kỹ thuật.
 

2- Vì sao thiết kế nhà giá rẻ được nhiều người quan tâm?

Thứ nhất: Vì sao bạn cần thiết kế nhà? Thiết kế nhà được xem như thể hiện cái hồn của một ngôi nhà. Việc xây dựng nhà là việc của cả một đời người, đó là lý do bạn cần tìm kiến trúc sư, một kiến trúc sư để giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo nhất.
Thứ 2: Vì sao bạn cần thiết kế nhà? Nếu chúng ta biết việc làm nhà là quan trọng và phức tạp.Thế nhưng để đi đến quyết định thuê hẳn một công ty chuyên nghiệp hay KTS để vẽ thiết kế nhà thì không phải ai cũng thấy cần. Nhiều người suy nghĩ, đắn đo trước mảnh đất đẹp nhưng túi tiền ít và bỏ qua ngay khoản tiền chi phí dành để thiết kế vì họ nghĩ rằng cứ đi một vòng xem nhà nào đẹp thế đất giống mình, copy một cái là xong hoặc chỉ suy nghĩ ngày xưa các cụ xây nhà, hàng xóm xây nhà có cần thiết kế đâu mà vẫn xây xong đó.

Thứ 3: Vì sao thiết kế nhà giá rẻ được nhiều người quan tâm? Thiết kế nhà quan trọng như vậy, cần thiết như vậy. Nhưng việc thiết kế nhà cũng cần phải phù hợp với kinh phí của chủ đầu tư. Một kiến trúc sư giỏi phải tính được những giải pháp giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo công năng và thẩm mĩ. 

3- Thiết kế nhà giá rẻ bao gồm những gì?


Dịch vụ thiết kế nhà đẹp giá rẻ bao gồm:
 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế kết cấu
 • Thiết kế hệ thống điện nước
 • Thiết kế 3D mặt tiền, cảnh quan  ngoại thất.
 • Triển khai hồ sơ thi công
 • Thiết kế nội thất
 • Thi công nội thất

Theo đó 1 bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc bao gồm:

Một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh bao gồm 4 phần:

 • Hồ sơ phần kiến trúc
 • Hồ sơ kết cấu
 • Hồ sơ phần điện, cấp thoát nước và công nghệ thông tin
 • Hồ sơ nội thất (nếu có)

 

4- Một số mẫu nhà đẹp xu hướng trong những năm tới


Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng với sự sáng tạo và khác biệt, Sử dụng đá tự nhiên một cách tinh tế và khoa học giúp bối cảnh ngoại thất thêm phần thẩm mỹ.

Mẫu biệt thự hiện đại vô cùng tiện nghi.

Mẫu thiết kế nhà mang hơi hướng của phong cách thái lan. 

Mẫu biệt thự nguy nga, tráng lệ.

Nhà cấp 4 đơn giản với chi phí tiết kiệm.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Thiết kế nhà ở

Xem thêm

Thiết kế biệt thự

Xem thêm

Thiết kế chung cư

Xem thêm

Thiết kế sửa chữa

Xem thêm

Thiết kế nội thất

Xem thêm

Thiết kế văn phòng, nhà hàng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Thái Bình

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hải Phòng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Quảng Ninh

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hưng Yên

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Bắc Ninh

Xem thêm

Sửa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Hoàn thiện biệt thự

Xem thêm

Hoàn thiện chung cư

Xem thêm

CÔNG TRÌNH ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Đối tác