Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói tại Hưng Yên

Đăng lúc: 2020-03-08 22:55:24

Hưng Yên là một tỉnh thành lớn nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hưng Yên cách Thủ đô Hà Nội 54 km. Ngành xây dựng tại Hưng Yên trong những năm qua có rất nhiều bước phát triển lớn. Số công trình được thi công nhiều hơn, và đặc biệt là phải nói đến sự  phát triển của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hưng Yên bởi sự tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại. Hôm nay Kiến Trúc Trường Sinh sẽ giới thiệu với bạn những thông tin về loại hình dịch vụ này.
 

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hưng Yên


Xây nhà trọn gói còn được biết đến với tên gọi xây nhà chìa khóa trao tay, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này bạn sẽ giao khoán toàn bộ việc xây dựng cho phía nhà thầu và sau đó nhà thầu xây dựng căn nhà của Bạn theo một chu trình khép kín: từ tư vấn thiết kế kiến trúc, lựa chọn vật tư và thuê nhân công, cuối cùng là xây dựng và bàn giao nhà cho gia chủ.
 

Xây nhà trọn gói tại Hưng Yên có những lợi ích gì?
Xây nhà trọn gói tại Hưng Yên có những lợi ích gì?


Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hưng Yên xuất hiện chưa lâu nhưng nhanh chóng được mọi người ưa chuộng và tin dùng bởi những lợi ích tuyệt vời nó mang lại như:
 

Được tư vấn thiết kế


Tại các nhà thầu luôn có những kỹ sư và kiến trúc sư lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội thất do vậy sau khi khảo sát thực địa họ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho gia chủ về hướng thi công xây dựng, loại vật tư phù hợp và kiểu dáng công trình sao cho có chất lượng tốt nhất.
 

Tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ


Vì đã giao khoán toàn bộ cho nhà thầu xây nhà trọn gói tại Hưng Yên nên công việc còn lại của gia chủ rất đơn giản, không mất thời gian trông coi công trình bởi nhà thầu luôn có nhân viên quản lý và giám sát 24/24 để đảm bảo công trình đúng tiến độ. Công việc làm ăn của  gia chủ sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, chỉ cần thi thoảng tới kiểm tra tiến độ và  chất lượng của công trình.
 

Tiết kiệm chi phí


Thứ nhất, vì công trình được thi công bởi các chuyên gia có tay nghề cao do vậy họ biết cân đối lựa chọn mua và sử dụng vật tư với số lượng vừa phải, hạn chế tối đa lãng phí không cần thiết, bên cạnh đó là nhân công cũng được phân chia công việc hợp lý không bị trùng nhau gây lãng phí.

Thứ hai, sau khi giao khoán cho nhà thầu bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề giá vật tư hoặc giá thuê  nhân công tăng lên trong thời gian thi công bởi vấn đề đó sẽ do nhà thầu cân đối và đưa ra phương án giải quyết hợp lý.

 

Không cần giải quyết các thủ tục pháp lý


Bên cạnh việc thi công xây dựng thì việc giải quyết các loại giấy tờ pháp lý, xin cấp phép xây dựng, nghiệm thu nhà đất,...luôn là nỗi lo lớn với bất kỳ ai chuẩn bị xây nhà. Nhưng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hưng Yên thì bên phía nhà thầu sẽ lo toàn bộ giấy tờ và thủ tục này cho bạn.

Bên cạnh những ưu điểm thì chắc chắn cũng sẽ tồn tại một vài nguy cơ bạn có thể gặp phải nếu không lựa chọn đối tác một cách cẩn trọng như:

Có một số nhà thầu không đủ năng lực chuyên môn, thiếu kinh nghiệm sẽ tư vấn sai về hướng thi công và loại vật liệu dùng  để xây dựng dẫn tới việc nhà xây xong ko đúng như mong muốn của gia chủ.

Một số nhà thầu lựa chọn nhân công tạp nham, ko có tay nghề và kỹ năng đọc bản vẽ rất kém dẫn đến làm chậm tiến độ xây dựng và có thể ảnh hưởng tới chất lượng của ngôi nhà.

 

Đội thợ thi công có chuyên môn của Kiến trúc Trường Sinh
Đội thợ thi công có chuyên môn của Kiến trúc Trường Sinh

 

Quy trình xây nhà trọn gói tại Hưng Yên


Để có thể đảm bảo chất lượng của ngôi nhà xây xong làm hài lòng khách hàng thì các thầu đều tuân theo một quy trình chuẩn thứ tự các công việc cần làm để xây dựng và hoàn thiện một căn nhà. Quy trình đó thường trải qua 5 bước dưới đây
 

Tiếp nhận thông tin của khách hàng


Khi khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hưng Yên thì họ sẽ chủ động tìm kiếm thông tin và liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ, có thể qua người quen giới thiệu hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng internet. Tiếp theo khách hàng nói ra mong muốn của  mình và nhân viên tư vấn sẽ tư vấn qua về các loại hình dịch vụ xây dựng của công ty, các chính sách khi thi công. Cuối cùng là hẹn khách hàng một buổi thích hợp để bàn bạc trực tiếp.
 

Khảo sát và ký hợp đồng


Sau khi nhận thông tin từ khách hàng công ty sẽ cử các chuyên gia nghiên cứu thực địa tới địa điểm mà khách hàng nói đến để khảo sát và thu thập thông tin. Các thông tin đó có thể là: địa thế công trình, giá cả vật tư và nhân công tại địa phương, đường giao thông có thuận tiện không,... Từ những thông tin thu thập được kết hợp với mong muốn của khách hàng để công ty tư vấn cho khách hàng về hướng thi công phù hợp nhất.

Khi đã có sự đồng thuận giữa hai bên thì công ty sẽ soạn thảo hợp đồng văn bản để hai bên ký kết. Trong hợp đồng không xây nhà trọn gói tại Hưng Yên thể thiếu các phần: Dự toán ngân sách xây dựng, thời gian hoàn thành dự kiến, quyền lợi và trách  nhiệm của hai bên,...

 

Thi công xây dựng công trình


Sau khi ký hợp đồng công ty sẽ bàn giao công trình cho đơn vị thi công, đơn vị nỳ căn cứ vào  hợp đồng và bản báo cáo khảo sát thực địa trước đó để tiến hành mua nguyên vật liệu, thuê nhân công và triển khai xây dựng ngôi nhà.

Việc triển khai xây dựng được tư vấn và kiểm tra bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm giúp đảm bảo hạn chế tối đa các sai sót trong quá trình sản xuất.

 

Kiểm tra và giám sát công trình


Để đảm bảo công trình hoàn thiện đúng theo tiến độ trong hợp đồng, công ty luôn cử nhân viên quản lý giám sát công trình 24/24 kịp thời xử lý các vấn đề đột xuất xảy ra trong quá trình thi công và báo cáo lại về tổng công ty, đặc biệt là nhân viên quản lý có nhiệm vụ giám sát chặt chẽ chất lượng của nguyên liệu đầu vào và vật dụng dùng khi thi công như: giàn giáo, cột chống,..tránh những mối nguy hiểm không nên có.
 

Đội ngũ giám sát xây dựng chuyên nghiệp tại Kiến trúc Trường Sinh
Đội ngũ giám sát xây dựng chuyên nghiệp tại Kiến trúc Trường Sinh

 

Bàn giao công trình và bảo hành


Sau thời gian xây dựng một ngôi nhà hoàn thiện sẽ được gửi tới tay khách hàng, khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng và đi vào sử dụng ngay sau đó. Bên phía nhà thì có nhiệm vụ kiểm tra công trình định kỳ và xử lý bảo hành công trình nếu có sai sót từ phía xây dựng.
 

Kiến Trúc Trường Sinh - đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hưng Yên uy tín, chất lượng


Hiện nay Kiến Trúc Trường Sinh cung cấp khá nhiều các loại hình xây nhà trọn gói tại Hưng Yên bao gồm

  • Xây dựng nhà  cấp 4 trọn gói
  • Xây dựng nhà ở phố trọn gói
  • Xây dựng văn phòng, kho trọn gói
  • Xây dựng biệt thự trọn gói

Công ty đã thi công rất nhiều các công trình từ nhỏ đến lớn tại Hưng Yên và luôn nhận được phản hồi hài lòng từ phía khách hàng. Có được điều đó là do công ty luôn chú trọng nâng cao tay nghề của nhân viên, các nhân viên đều có khả năng đọc bản vẽ tốt có tinh thần trách nhiệm cao đồng thời sử dụng máy móc hỗ trợ tiên tiến hiện đại để nâng cao chất lượng công trình.

Nếu bạn có mong muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hưng Yên thì nhanh tay truy cập website: kientructruongsinh.vn để tham khảo các bài viết hoặc liên hệ tới hotline để được hỗ trợ. 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Thiết kế nhà ở

Xem thêm

Thiết kế biệt thự

Xem thêm

Thiết kế chung cư

Xem thêm

Thiết kế sửa chữa

Xem thêm

Thiết kế nội thất

Xem thêm

Thiết kế văn phòng, nhà hàng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Thái Bình

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hải Phòng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Quảng Ninh

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hưng Yên

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Bắc Ninh

Xem thêm

Sửa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Hoàn thiện biệt thự

Xem thêm

Hoàn thiện chung cư

Xem thêm

CÔNG TRÌNH ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Đối tác