Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh có tốt không? Đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh

Đăng lúc: 2020-03-08 23:04:32

Tại Quảng Ninh, xây nhà trọn gói là một dịch vụ mới nhưng được rất nhiều các khách hàng quan tâm tới. Nhờ ưu điểm vượt trội mà  dịch vụ này đã tạo nên một làn sóng ủng hộ và rất có thể sẽ trở thành xu hướng xây dựng của tương lai.
 
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một địa phương đang trên đà phát triển nhanh chóng, điều kiện kinh tế của người dân tăng nhanh trong những năm gần đây do đó nhu cầu xây dựng nhà cửa cũng vì thế mà tăng lên. Người dân rất ưa chuộng dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ninh bởi sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian, công sức cho gia chủ. Tại bài viết này Kiến Trúc Trường Sinh sẽ cùng bạn tìm hiểu về loại hình dịch vụ hấp dẫn này.
 

Tại sao dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh được ưa chuộng


Xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh là dịch vụ mà chủ đầu tư giao khoán hoàn toàn trách nhiệm xây dựng nhà ở cho một t nhà chủ thầu từ khâu tư vấn thiết kế, xin cấp phép xây dựng, thuê nhân công, vật tư, thi công xây dựng, trang trí nội  thất,v.v. Cuối cùng là hoàn thành và bàn giao ngôi nhà hoàn chỉnh cho gia chủ. 

Dịch vụ này xuất hiện chưa lâu nhưng nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng. Đã có rất nhiều công trình nhà ở tại Quảng Ninh được xây dựng theo hình thức thuê trọn gói. 

Vậy tại sao dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh lại được ưa chuộng đến vậy? Đó là vì các lý do sau:

 

Tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ


Phía nhà thầu nhận giao khoán toàn bộ từ gia chủ nên tất cả các công việc xây dựng sẽ do nhà thầu lo liệu.  Từ những việc như chuẩn bị nguyên liệu, vật tư cho đến thuê nhân công và kiểm tra giám sát thường xuyên.

Với những người bận rộn với công việc hoặc đang có con nhỏ cần chăm sóc con cái thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời, gia chủ chỉ cần thi thoảng tới công trình để kiểm tra tiến độ còn lại đã có nhà thầu lo.

 

Công việc được sắp xếp hợp lý


Các nhà thầu xây nhà trọn gói Quảng Ninh đều có những chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế là các kỹ sư và kiến trúc sư do vậy các công việc thi công ngôi nhà sẽ được nhà thầu sắp xếp một cách khoa học, giảm xuống tối thiểu tình trạng công việc bị sắp xếp chồng chéo lên nhau làm chậm tiến độ.
 
Đội ngũ kiến trúc sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm tại Kiến Trúc Trường Sinh
Đội ngũ kiến trúc sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm tại Kiến Trúc Trường Sinh
 

Giảm thiểu tối đa chi phí cho gia chủ


Khi đã giao khoán hoàn toàn cho nhà thầu thì gia chủ ko cần lo lắng việc giá cả nguyên vật liệu hoặc giá thuê nhân công tăng lên trong quá trình xây dựng. Thêm nữa công trình được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp sẽ hạn chế tối đa sự lãng phí nhân công hoặc vật liệu.

Với những ưu điểm như vậy dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh nhanh chóng được mọi người biết đến và trở lên phổ biến, từ đó cũng dẫn tới việc số lượng các đơn vị nhà thầu cung  cấp dịch vụ này tăng lên theo. Khách hàng cần tỉnh táo khi lựa chọn nhà thầu để giao xây dựng nhà, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

 

Những lưu ý khi thuê nhà thầu xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh

 

Thận trọng với các nhà thầu giá rẻ


Người xưa không phải tự dưng mà có câu: “của rẻ là của ôi”, các nhà thầu có cho phí rẻ hơn nhiều so với mức giá chung thì bạn cần cân nhắc kỹ có nên lựa chọn hay không. Bởi rất có thể nhà thầu này sử dụng nguyên vật liệu ko đạt chuẩn, thuê nhân công tự do tay nghề không cao,..không thể đảm bảo chất lượng của ngôi nhà sau khi xây dựng xong.

Những bạn có nhu cầu xây dựng nhà nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người quen có hiểu biết trong lĩnh vực xây dựng để tham khảo tầm giá hợp lý cho căn nhà. Nếu bạn không có người quen có thể truy cập website kientructruongsinh.vn để tham khảo và nhận tư vấn từ chuyên gia.

 

Ký kết hợp đồng minh bạch và rõ ràng


Hợp đồng là văn bản không thể thiếu đối với cả nhà thầu và chủ sở hữu căn nhà. Trước khi soạn thảo hợp đồng bên phía nhà thầu sẽ có khảo sát và nghiên cứu thực địa công trình sau đó thống nhất với gia chủ về: Nơi mua vật tư, số lượng nhân công, dự toán ngân sách và tiến độ công trình. Sau khi ký hợp đồng thì nhà thầu sẽ là  bên đứng ra chịu trách nhiệm và xử lý nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình thi công căn nhà.

Bạn nên từ chối thẳng thừng những đơn vị thầu có thông tin mập mờ không rõ ràng, có ý lẩn tránh không muốn làm hợp đồng.

 

Cần theo dõi và giám sát thường xuyên


Khi công trình  bắt đầu được xây dựng gia chủ nên cố gắng sắp xếp thời gian qua công trình để kiểm tra và giám sát. Bạn có thể qua bất chợt ko báo trước và kiểm tra chất lượng của nguyên liệu đầu vào, thái độ làm việc của nhân công và sự quản lý của chủ thầu.

Xây nhà là việc rất quan trọng và bạn cũng phải bỏ ra một số tiền không nhỏ vì vậy cũng không nên phó thác tuyệt đối cho bên nhà thầu, nếu không trực tiếp qua được thì cũng có thể nhờ bạn bè hoặc người quen qua xem để cập nhật liên tục tình hình và đảm bảo công trình cả đời của bạn diễn ra đúng tiến độ.

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Kiến Trúc Trường Sinh


Kiến Trúc Trường Sinh là đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhận thầu xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh. Uy tín của công ty được xây dựng bởi chính chất lượng của các công trình mà công ty xây dựng tại địa phương. Kiến Trúc Trường Sinh là sự lựa chọn sáng suốt của bạn bởi: 
 
Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Kiến trúc Trường Sinh
Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Kiến trúc Trường Sinh
 

Sự chuyên nghiệp


Kiến trúc Trường Sinh luôn chú trọng nâng cao trình độ của nhân viên, các công trình luôn có sự tham gia của những kỹ sư và kiến trúc sư nổi tiếng để đảm bảo bản thiết kế và quy trình thi công được bài bản và khoa học nhất. Sự chuyên nghiệp còn thể hiện ở việc đàm phán và thường xuyên cập nhật tình hình thi công tới khách hàng.
 

Sự uy tín


Sau khi nhận thầu xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh công ty luôn cố gắng đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ, hạn chế tối đa lãng phí nhân công và vật liệu. Tại công trình luôn có nhân viên quản lý giám sát 24/7 giúp hạn chế tối đa các sai sót trong quá trình xây dựng căn nhà.

Ngoài ra công ty luôn ký hợp đồng minh bạch và rõ ràng với gia chủ trước khi xây dựng, trong quá trình xây dựng mà xảy ra bất kỳ vấn đề nào thì công ty sẽ chịu trách nhiệm giải quyết ổn thỏa.

 

Sự sáng tạo 


Trước khi bắt đầu khởi công xây dựng, bất kỳ công trình nào cũng cần có bản vẽ phối cảnh và bản thiết kế chuẩn . Công ty chú trọng rèn luyện sự  sáng tạo và  linh hoạt của kiến trúc sư để tư vấn cho khách hàng mẫu kiến trúc phù hợp với: Sở thích, mong muốn, phong thủy,...v...v… 
 

Tinh thần trách nhiệm


Kiến Trúc Trường Sinh đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, do vậy luôn cố gắng thi công đúng theo hợp đồng, lập báo giá chuẩn xác và luôn thúc đẩy công trình diễn ra đúng tiến độ. Không những đảm bảo khách hàng nhận được ngôi nhà như ý mà công ty còn luôn hạn chế tối đa phát sinh các chi phí  không cần thiết trong quá trình xây dựng.     

Qua những gì chúng tôi vừa chia sẻ chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ này hoặc đang muốn biết giá xây nhà trọn gói năm 2020 tại quảng ninh thì bạn có thể truy cập website kientructruongsinh.vn để được tư vấn.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Thiết kế nhà ở

Xem thêm

Thiết kế biệt thự

Xem thêm

Thiết kế chung cư

Xem thêm

Thiết kế sửa chữa

Xem thêm

Thiết kế nội thất

Xem thêm

Thiết kế văn phòng, nhà hàng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Thái Bình

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hải Phòng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Quảng Ninh

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hưng Yên

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Bắc Ninh

Xem thêm

Sửa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Hoàn thiện biệt thự

Xem thêm

Hoàn thiện chung cư

Xem thêm

CÔNG TRÌNH ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Đối tác