Kinh nhiệm chọn gạch lát nền nhà tắm hoàn hảo

Đăng lúc: 2020-06-17 21:09:18

Không giống với những loại gạch lát nền ở những không gian khác trong nhà, gạch lát nền nhà tắm luôn ẩm ướt và thường xuyên chịu sự thay đổi của nhiệt độ. Chính vì thế, lựa chọn một mẫu gạch lát phù hợp luôn là câu hỏi của nhiều quý gia chủ. 
Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu gạch lát nền nhà tắm khác nhau, đủ mẫu mã, đủ màu sắc, đủ phong cách. Tuy nhiên, để chọn được một mẫu gạch phù hợp với không gian nhà mình thì hãy tham khảo những kinh nhiệm dưới đây của Tổng kho gạch Trường Sinh
Tổng kho gạch Trường Sinh là đơn vị cung cấp rất nhiều những mẫu gạch lát của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Viglacera, Primer, Mikado, Vitto, Inax, Catalan, Toto....cùng với đó, Trường Sinh cũng đã trực tiếp thi công lát nền nhà, lát nền nhà tắm của nhiều công trình, nên chúng tôi có những cái nhìn tổng quát và nhiều kinh nhiệm muốn chia sẻ với quý gia chủ.

Thứ nhất: Chọn mẫu gạch lát nền nhà tắm theo phong cách thống nhất với ngôi nhà

Ngôi nhà của bạn nên là một thể thống nhất, chính vì thế, khi lựa chọn gạch lát nền nhà tắm, bạn cũng nên xem xét đến phong cách của cả ngôi nhà để có thể lựa chọn được một mẫu gạch phù hợp. Phong cách phòng tắm nào bạn mong muốn sẽ quyết định loại gạch lát nhà tắm bạn cần mua.

Hãy suy nghĩ về phong cách tổng thể của ngôi nhà và để thiết lập đồng bộ cho phòng tắm. Dưới đây là một thiết kế khá thú vị khi lựa chọn gạch lát nền nhà tắm Viglacera hoa văn kẻ sọc.

Gạch lát nền nhà tắm Viglacera chống trơn hoa văn

Thứ 2: Nhất định phải là loại gạch lát nền chống trơn

Vì là loại gạch trong nhà tắm luôn ẩm ướt, nên bắt buộc phải là loại gạch chống  trơn tốt, để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình ở mức cao nhất. Bạn có thể lựa chọn những loại gạch lát nền có vân nổi, những mẫu gạch lát nền này chống trơn rất tốt.

Tại Việt Nam, vân chống trơn giả sỏi rất được ưa chuộng vẻ ngoài bắt mắt, thú vị. Những hình viên sỏi thiết kế lồi lên hạn chế việc trơn trượt đáng kể. Đây là loại vân chống trơn có mẫu mã đa dạng và khả năng chống trơn phụ thuộc vô vân cao nhất.

Gạch lát nhà tắm chống trơn đẹp

 

Thứ 3: Phòng tắm nhỏ cần gạch lát nhà tắm kích thước nhỏ

Nếu bạn có một không gian nhà tắm nhỏ, đừng sử dụng kích thước gạch lát nền nhà tắm quá lớn. Bởi vì chúng sẽ làm cho phòng tắm của bạn trông càng bé hơn so với thực tế. Tuy nhiên, bạn sẽ cần dành nhiều thời gian và công sức hơn để thi công gạch lát nhà tắm cỡ nhỏ. Một trong những kích thước thông dụng nhất hiện nay là gạch lát nền nhà tắm 30x60.

gạch lát nền nhà tắm - gạch porcelain

Thứ 4: Gạch lát nền phải hài hòa với gạch ốp tường nhà tắm

Tổng thể không gian nhà tắm cần có sự hài hòa về màu sắc lẫn thiết kế, điều này phụ thuộc vào việc bạn có kết hợp gạch lát nền và gạch ốp tường một cách phù hợp không.
 
Ngoài việc cung cấp những mẫu gạch lát nền đẹp, gạch lát nền nhà tắm, thiết bị vệ sinh nhà tắm, Trường SInh còn nhận thi công ốp lát, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói. Quý vị có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những hỗ trợ tận tình nhất. Thân ái!!!

Mời Quý vị tham khảo các dịch vụ khác của Trường Sinh

- Thiết kế nhà đẹp
- Thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu
-Thiết kế nội thất
>>> Xem ngay báo giá thiết kế nhà đẹp tại đây
- Thi công phá dỡ giải phóng mặt bằng
- Thi công đào móng, thi công cống văng, ép cừ
>>> Xem ngay báo giá phá dỡ và đào móng tại đây
- Thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói
- Thi công hoàn thiện biệt thự liền kề
- Thi công ốp lát gạch, thi công ốp đá cầu thang bộ, cầu thang máy
>>> Xem ngay báo giá sửa nhà trọn gói tại đây
- Thi công xây nhà trọn gói phần thô
- Thi công xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay
>>> Xem ngay báo giá xây nhà trọn gói tại đây

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Thiết kế nhà ở

Xem thêm

Thiết kế biệt thự

Xem thêm

Thiết kế chung cư

Xem thêm

Thiết kế sửa chữa

Xem thêm

Thiết kế nội thất

Xem thêm

Thiết kế văn phòng, nhà hàng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Thái Bình

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hải Phòng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Quảng Ninh

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hưng Yên

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Bắc Ninh

Xem thêm

Sửa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Hoàn thiện biệt thự

Xem thêm

Hoàn thiện chung cư

Xem thêm

CÔNG TRÌNH ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Đối tác