Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà phố và chung cư

Đăng lúc: 2019-11-29 11:15:15

Phòng khách là không gian quan trọng của ngôi nhà, thể hiện khí chất và bộ mặt của gia chủ, vì đây là nơi tiếp đón những vị khách khi đến nhà. Chính vì thế, việc thiết kế không gian phòng khách là công việc quan trọng mà gia chủ cần chú tâm. Thiết kế nội thất  phòng khách hiện nay rất đa dạng và phong phú, mang nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại hoặc giao thoa giữa những cái hiện đại và cổ điển… Tuy nhiên để có được một phòng khách đẹp thì đòi hỏi người thiết kế phải có một cái nhìn tinh tế, tổng quan và phù hợp với mức độ đầu tư, phù hợp với diện tích sử dụng cũng như công dụng của công trình, phù hợp tính cách với sở thích của chủ ngôi nhà.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà phố và chung cư

Tùy theo phong cách của toàn bộ ngôi nhà và sở thích của gia chủ mà phòng khách được thiết kế khác nhau, các mẫu thiết kế nội thất trên thị trường rất phong phú và đa dạng, gia chủ hoàn toàn có thể tham khảo để lên ý tưởng thiết kế phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình.

1- Các phong cách thiết kế nội thất phòng khách đẹp được nhiều gia chủ sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà phố và chung cư-1

- phong cách hiện đại: Không giống với những phong cách khác, thiết kế nội thất phòng khách đẹp theo phong cách hiện đại có phần đơn giản hơn, bớt rườm rà hơn, song vẫn thể hiện được sự tinh tế và trang nhã của cả căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà phố và chung cư-2

- Phong cách cổ điển: Các mẫu phòng khách với đồ gỗ thường được thiết kế theo phong cách cổ điển, sắc màu của gỗ quý bao trùm hầu hết căn phòng từ trần nhà, cửa sổ, vách ngăn, chạy chân tường cho tới ghế ngồi và bàn nước.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà phố và chung cư-3

- Phong cách bán cổ điển: Nhà ống là một trong những không gian không thực sự phù hợp với phong cách thiết kế nội thất bán cổ điển, thế nhưng nếu căn nhà của bạn có bề rộng “kha khá” thì bạn hoàn toàn có thể thử phong cách nội thất này. Với mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có một không gian sống đẹp sang trọng, đẳng cấp và vô cùng độc đáo.

2- Một số ý tưởng thiết kế nội thất cho không gian phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà phố và chung cư-4

Với cầu thang làm điểm nhấn, không gian phòng khách trở nên sáng tạo, khiến không gian trong nhà trở nên rộng rãi, thu hút và hài hòa.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà phố và chung cư-5

Đây là mẫu thiết kế phòng khách được các KTS của Trường Sinh thiết kế cho một ngôi nhà phố tại Ba Đình, Hà Nội. Không gian hiện đại và sang trọng thể hiện khí chất của gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà phố và chung cư-6

Nếu như không gian diện tích nhà bạn có phần khiêm tốn, mẫu phòng khách trên chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu. nội thất đơn giản tạo sự hài hòa, dễ chịu.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà phố và chung cư-7

Về cơ bản, khi bạn xây nhà trọn gói, các không gian sẽ được thiết kế theo một tổng thể nhất định, sao cho hài hòa các không gian. Nhưng mặt khác, ý tưởng về một phòng khách đẹp sẽ là cơ sở để tạo nên những không gian tuyệt vời còn lại cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà phố và chung cư-8

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư thường chú trọng vào phần tiết kiệm diện tích, vách ngăn tạo điểm nhất và màu sắc sang trọng tạo nét khác biệt.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà phố và chung cư-9

Ánh sáng là điểm quan trọng cho không gian phòng khách, ngoài sự thông thoáng còn góp phần làm tôn lên màu sắc cho không gian, Ý tưởng phòng khách với phong cách phóng khoảng, có phần hơi nghệ sĩ là một gợi ý tuyệt vời.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà phố và chung cư-10

Sự sáng tạo và tư duy khoa học là một trong những yếu tố để các KTS thiết kế nên một không gian phòng khách đẹp hoàn hảo. 

 

Cho dù bạn đang muốn thiết kế phòng khách, hay muốn tự mình lên ý tưởng thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà của mình thì Trường Sinh đều có thể hỗ trợ bạn, với dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói, bạn hoàn toàn có thể trao đổi và đóng góp ý kiến vào quá trình xây dựng ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm nhiều mẫu thiết kế phòng khách đẹp khác cũng như tham khảo thêm về những mẫu thiết kế nhà đẹp mà Trường Sinh thiết kế nhé. Chúng tôi luôn mong muốn có thể đồng hành với các bạn để xây dựng nên một ngôi nhà bằng chính sự nhiệt huyết của đội ngũ KTS và nhân công tại Trường Sinh. Thân ái!!!

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Thiết kế nhà ở

Xem thêm

Thiết kế biệt thự

Xem thêm

Thiết kế chung cư

Xem thêm

Thiết kế sửa chữa

Xem thêm

Thiết kế nội thất

Xem thêm

Thiết kế văn phòng, nhà hàng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Thái Bình

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hải Phòng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Quảng Ninh

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hưng Yên

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Bắc Ninh

Xem thêm

Sửa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Hoàn thiện biệt thự

Xem thêm

Hoàn thiện chung cư

Xem thêm

CÔNG TRÌNH ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Đối tác