Tư vấn thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất- Thiết kế và xây dựng nhà

Đăng lúc: 2019-12-04 09:39:22

Xây nhà không chỉ là ước mơ, mà nó còn là mục đích, mục tiêu để cố gắng của rất nhiều người. Nhưng để xây dựng một ngôi nhà đẹp thì lại cần có rất nhiều yếu tố, đặc biệt và trước hết đó là yếu tố về kinh phí. Mặt khác, hiện nay khi khoa học kĩ thuật phát triển, nhu cầu về tính thẩm mĩ của con người ngày càng cao. Chính vì thế, việc thiết kế và xây dựng vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa giải quyết bài toán về kinh phí cho chủ đầu tư là vấn đề quan trọng. 
Tại bài viết này, Kiến Trúc Trường Sinh sẽ giúp quý vị biết được những kinh nhiệm thiết kế nhà đẹp, xây dựng nhà đẹp với chi phí tối thiểu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mĩ.
Tư vấn thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất- Thiết kế và xây dựng nhà-1
 

1- Để thiết kế nhà đẹp, cần đảm bảo những yếu tố nào


Thứ nhất: Cần đảm bảo đầy đủ những không gian thiết yếu, đảm bảo đầy đủ công năng cho sinh hoạt gia đình.
Một ngôi nhà đẹp được gọi là đầy đủ công năng khi có đủ các không gian sau:
 
Tư vấn thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất- Thiết kế và xây dựng nhà-2
- Phòng khách: Đây là không gian tiếp khách của gia đình, với một số trường hợp, phòng khách cũng được thiết kế để sử dụng thêm với vai trò là phòng sinh hoạt chung của gia đình. Không gian phòng khách thường to nhất và đẹp nhất trong ngôi nhà. Nội thất được kết hợp một cách tinh tế, khoa học để thể hiện phong cách của gia chủ.
 
Tư vấn thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất- Thiết kế và xây dựng nhà-3
- Phòng bếp: là nơi các bà nội trợ thể hiện tài năng, không gian giữ lửa cho  mọi gia đình. Phòng bếp thường được lưu ý thiết kế một cách tiện nghi, khoa học, dễ sử dụng nhất. 
Tư vấn thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất- Thiết kế và xây dựng nhà-4
- Phòng ăn: với hầu hết ngôi nhà, không gian bàn ăn thường được đặt cạnh phòng bếp để tiện cho việc nấu nương và ăn uống. Thiết kế không gian ăn uống theo yêu cầu của mỗi gia đình, nhưng đây là không gian thường ấm cúng và thoải mái nhất. 
Tư vấn thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất- Thiết kế và xây dựng nhà-5
Tư vấn thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất- Thiết kế và xây dựng nhà-6
- Phòng ngủ: Phòng ngủ của mỗi thành viên thường dựa và sở thích và phong cách của mỗi người, diện tích phòng ngủ cũng được bố chí một cách khác nhau, trùy theo yêu cầu của gia chủ.
Tư vấn thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất- Thiết kế và xây dựng nhà-7
- Phòng tắm: Không gian phòng tắm sẽ dựa trên diện tích mặt bằng, nhu cầu sử dụng, sở thích để thiết kế sao cho phù hợp nhất.
Tư vấn thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất- Thiết kế và xây dựng nhà-8
- Phòng thờ: Với đa số các gia đình, để tiết kiệm chi phí và thuận tiện trong việc thờ cúng thì không gian thờ tụng được sắp xếp ngay tại phòng khách, mặt khác, việc thiết kế này phải thật khoa học để kết hợp một cách hợp lý đảm bảo không gian thờ cúng thanh tịnh nhưng vẫn đảm bảo công năng phòng khách.

Thứ 2: Thiết kế nhà đẹp cần đảm bảo bộ 3 yêu cầu: Kiến trúc đẹp, Nội thất đẹp, Hợp phong thủy

Về phần thiết kế kiến trúc: Không gian cần được bố trí một cách khoa học, hợp lý để đảm bảo thuận tiện nhất cho việc sinh hoạt gia đình. Ngoài ra việc thiết kế kiên trúc phần ngoại thất cũng rất quan trọng. Không cần vào trong nhà, bạn cũng có thể biết được ngôi nhà đẹp hay không là nhờ vào mặt tiền. Tùy vào phong cách gia chủ mà kiến trúc mặt tiền nhà phố theo lối hiện đại hay cổ điển. Kiến trúc mặt tiền phải xuất phát từ việc bố trí mặt bằng và hình khối ngôi nhà.
Tư vấn thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất- Thiết kế và xây dựng nhà-9
 
Về phần nội thất: Ngôi nhà hoàn hảo phải mang vẻ đẹp cả về bên trong lẫn bên ngoài. Một kiến trúc được gọi là đẹp sẽ đi liền với một thiết kế nội thất đẹp. Thiết kế nội thất tốt không chỉ mang lại không gian sống đẹp, ấn tượng mà còn tác động đến sức khỏe và tâm trạng con người.
Tư vấn thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất- Thiết kế và xây dựng nhà-10
Về phong thủy: Phong thuỷ hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hoặc mê tín dị đoan mà là một phương pháp khoa hoc. Là hệ quả của một tri thức nghiên cứu về các qui luật tương tác của thiên nhiên, môi trường và là phương pháp thay đổi những hiệu ứng tương tác của môi trường lên cuộc sống của con người. Chính vì thế, khi thiết kế và xây dựng một ngôi nhà, gia chủ cần được tư vấn kĩ lưỡng về phong thủy.
 

2- Làm thế nào để thiết kế nhà đẹp và xây nhà tiết kệm chi phí nhất.


Chúng tôi sẽ mách bạn một số lưu ý để bạn có thể có những hướng đi đúng đắn nhất giúp tiết kiệm chi phí khi xây nhà:

Thứ nhất: Bạn cần tổng hợp lại nguồn tài chính của mình:
Xây nhà không phải là chuyện đơn giản mà là chuyện của cả đời người, chính vì thế bạn nên hiểu rõ nguồn tài chính của mình, lời khuyên cho bạn là không nên dùng hết số tiền mình đang có để thực hiện mục đích xây nhà mà hãy để lại một khoản tiền làm chi phí phòng ngừa rủi ro. 

Thứ 2: Bạn lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở.
         Tư vấn những gì???
Đầu tiên là giúp bạn lựa chọn và định hình phong cách thiết kế và xây dựng : Phù hợp với sở thích và kinh phí hiện có của bạn.
Tư vấn, dự toán kinh phí xây nhà: với yêu cầu của bạn thì đơn vị thi công sẽ dự toán mức chi phí để từ đó, bạn có thể điều chỉnh nhu cầu một cách phù hợp, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo nhiều đơn vị, không chỉ tham khảo về giá, về phong cách làm việc mà hãy tham khảo thêm cả những công trình họ đã làm, hoặc cẩn thận hơn thì hãy hỏi những người đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị thi công xây nhà đó.

Thứ 3: Bạn hãy thương lượng về giá với đơn vị tư vấn thiết kế xây nhà:
Mặc dù với nhiều đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, bảng giá thiết kế nhà và xây nhà của họ thường cố định, nhưng bạn hoàn toàn có thể thương lượng với họ về những ưu đãi, về giá cả. Điều này sẽ rất có lợi cho bạn nếu bạn muốn giảm chi phí cho việc thiết kế và xây nhà.
 

3- Giúp bạn lựa chọn công ty tư vấn thiết kế và xây dựng nhà đẹp-  giá rẻ, uy tín nhất.

Tư vấn thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất- Thiết kế và xây dựng nhà-11
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH với hơn 10 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực xây dựng. Rất nhiều công trình về: nhà phố, biệt thự, nhà ống đẹp, nhà cấp 4,,.... được Trường Sinh trực tiếp thiết kế và thi công xây dựng. Những công trình mà Trường Sinh thi công được đánh giá cao bởi nhiều đơn vị khác, nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng

Quy trình thiết kế xây dựng nhà đẹp tại Trường Sinh như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Bước 2: Tư vấn miễn phí: Trường Sinh sẽ cử các Kiến trúc sư đến khảo sát , tiến hành đo đạc và tư vấn giải pháp thiết kế.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế: Sau khi đã tham khảo mong muốn của khách hàng, Trường Sinh sẽ báo giá trực tiếp và thống nhất nội dung trong hợp đồng với quý khách hàng

Bước 4: Cung cấp bản vẽ thiết kế mặt bằng, tiến hành chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu: bản vẽ 2D sơ bộ giúp khách hàng hình dung được cách sắp xếp, bố chí các phòng ban, 

Bước 5: Bản vẽ phối cảnh: đây là bản vẽ 3D chi tiết, thể hiện hình ảnh tổng thể của tửng khu vực. Trao đổi với khách hàng để tiến hành chỉnh sửa nếu cần thiết.

Bước 6: Bản vẽ chi tiết thi công: Bản vẽ chi tiết giúp khách hàng mường tượng rõ nhất về văn phòng trong tương lai.

Bước 7: Hoản tất bàn giao bản vẽ: Khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng về bản vẽ thiết kế, Trường Sinh tiến hành bàn giao.

Bước 8: Thi công thiết kế văn phòng đẹp: Thông thường, Trường Sinh sẽ vừa là đơn vị thiết kế, vừa là đơn vị thi công trực tiếp. Điều này giúp các ý đồ trong bản vẽ thiết kế được thực hiện một cách chính xác.

Một số hình ảnh thiết kế nhà tại Trường Sinh, quý vị có thể tham khảo những mẫu thiết kế nhà đẹp của chúng tôi để có thêm những ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của mình:
Tư vấn thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất- Thiết kế và xây dựng nhà-13

Tư vấn thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất- Thiết kế và xây dựng nhà-12

Tư vấn thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất- Thiết kế và xây dựng nhà-14
Thiết kế phối cảnh
Tư vấn thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất- Thiết kế và xây dựng nhà-15
Tư vấn thiết kế nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất- Thiết kế và xây dựng nhà-16
Thiết kế nội thất 
 
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm báo giá thiết kế tại Trường Sinh:

Báo giá thiết kế nhà ở

 
BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ Ở 
I Nội dung, hạng mục công việc        ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KiẾN TRÚC                     vnđ/m2 sàn nhà

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KẾT CẤU, ĐiỆN NƯỚC, DỰ TOÁN                                               

                      vnđ/m2 sàn nhà

1 Thiết kế nhà ống một mặt tiền                   60,000                       40,000
2 Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền                   90,000                       60,000
3 Thiết kế biệt thự 2-4 mặt tiền                  120,000                       60,000
4 Thiết kế khách sạn, văn phòng,nhà hàng, chung cư                    90,000                       80,000
5 Thiết kế bar, café,phòng karaoke                    80,000                       70,000
6 Thiết kế, sân vườn, cảnh quan                    30,000                       20,000
7 Thiết kế nhà thờ,đền chùa, kiến trúc cổ điển                    200,000                       80,000
Lưu ý: Xây dựng Trường Sinh cam kết khách hàng sẽ hài lòng, khách hàng không hài lòng về thiết kế chúng tôi xin hoàn tiền 100%. Xây dựng Trường Sinh 098.460.1683 - 0915.62.29.29 trọn gói Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công.
Bảng báo giá thiết kế - Phần thiết kế nội thất
II Nội dung, hạng mục công việc ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KiẾN TRÚC                                      vnđ/m2 sàn nhà ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KiẾN TRÚC                                      vnđ/m2 sàn nhà ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ PHẦN PHỐI CẢNH GÓC                                         
1 Thiết kế nội thất nhà dân dụng    m2                            80,000
2 Thiết kế nội thất nhà chung cư    m2                            80,000
3 Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại    m2                          120,000
4 Thiết kế nội thất biệt tân cổ điển    m2                          180,000
5 Thiết kế nội thất văn phòng    m2                            80,000
6 Thiết kế nội thất bar,café,     m2                          200,000
Hồ sơ thiết kế bao gồm:
III NỘI DUNG HỒ SƠ KĨ THUẬT CHI CÔNG - PHẦN KIẾN TRÚC   GHI CHÚ
1 Phối cảnh cạnh góc tổng thể    Thể hiện góc nhìn  từ trên cao giúp CĐT thấy rõ tổng thể mặt bằng 
2 Phối cảnh cạnh góc các mặt công trình    Thể hiện các góc ảnh 3D nội ngoại thất 
3 Các mặt bằng mặt cắt, mặt đứng kiến trúc    Thể hiện chi tiết kích thước hình học chiều dài, rộng, cao phục vụ cho quá trình thi công 
4 Mặt bằng bố trí cửa    Thể hiện vị trí cửa 
5 Chi tiết cửa   Thể hiện hình dáng, chi tiết cửa, quy cách cửa, kích thước của cửa theo phong thủy
6 Mặt bằng lát sàn các tầng   Thể hiện vị trí ốp lát, kích thước, màu sắc, vật liệu gạch ốp lát
7 Chi tiết lan can   Thể hiện chi tiết , hình dáng, vật liệu sử dụng thi công
8 Chi tiết cầu thang   Thể hiện chi tiết , hình dáng, vật liệu sử dụng thi công
9 Chi tiết vệ sinh   Thể hiện kích thước vệ sinh, bố trí thiết bị vệ sinh, thống kê thiết bị vệ sinh
10 Chi tiết cấu tạo kiến trúc   Thể hiện chi tiết cột, dầm, ban công, phào chỉ…
Hồ sơ thiết kế bao gồm:
IV NỘI DUNG HỒ SƠ KĨ THUẬT CHI CÔNG - PHẦN KẾT CẤU,
PHẦN ĐIỆN, CẤP THOÁT NƯỚC, DỰ TOÁN
  GHI CHÚ
1 Mặt bằng định vị cột   Định vị vị trí các cột trên công trình, số lượng, kích thước cột
2 Mặt bằng định vị móng   Thể hiện các kích thước móng
3 Chi tiết dầm móng   Thể hiện kích thước, chủng loại móng
4 Chi tiết bể phốt, bể nước   Thể hiện kích thước bể phốt bể nước
5 Mặt bằng kết cấu dầm sàn   Thể hiện kích thước dầm móng
6 Mặt bằng bố trí thép dầm sàn   Thể hiện quy cách, bố trí sắt thép dầm sàn
7 Mặt bằng bố trí thép cầu thang   Thể hiện quy cách bố trí thép
8 Chi tiết cột, dầm, sàn   Thể hiện hình dáng, kích thước, cột, dầm, sàn
9 Thống kê cốt thép   Thể hiện chi tiết số lượng thép trong công trình
11 Sơ đồ nguyên lý cấp điện toàn nhà   Thể hiện sơ đồ tổng thể hệ thống cấp điện
12 Mặt bằng bố trí ổ cắm, chống sét toàn nhà   Thể hiện vị trí ổ cắm, số lượng ổ cắm, chi tiết phần chống sét
13 Mặt bằng bố trí chiếu sáng   Thể hiện vị trí chiếu sáng, số lượng bóng chiếu sáng, kiểu ánh sáng
14 Mặt bằng bố trí điều hòa   Thể hiện vị trí điều hòa, công suất điều hòa,
15 Mặt bằng bố trí Lan/Tel/Tivi/Camera/Âm thanh công cộng   Thể hiện vị trí các mặt ổ Lan/Tel/Tivi/Camera....
16 Thống kê vật tư   Thống kê chi tiết chủng loại vật tư tương ứng
17 Sơ đồ nguyên lý cấp thoát nước toàn nhà   Thể hiện sơ đồ cấp thoát nước toàn nhà
18 Mặt bằng thoát nước mưa   Thể hiện vị trí các lỗ thoát mưa
19 Mặt bằng thoát nước vệ sinh   Thể hiện vị trí các lỗ thoát nước thải sinh hoạt
20 Mặt bằng cấp nước vệ sinh   Thể hiện vị trí các lỗ cấp nước
21 Chi tiết cấp thoát nước   Thể hiện các thức lắp đặt, quy cách các thiết bị vệ sinh
22 Thống kê vật tư   Thể hiện chi tiết các loại vật tư về phần cấp thoát nước
23 Dự toán chi phí công trình (kiến trúc, kết cấu, điện, nước)   Lưu ý : Công ty sẽ trực tiếp tổ chức thi công nếu CĐT yêu cầu
Hồ sơ thiết kế nội thất bao gồm:
I NỘI DUNG HỒ SƠ KĨ THUẬT CHI CÔNG - PHẦN  NỘI THẤT   GHI CHÚ  
1 Phối cảnh góc tổng thể   Thể hiện góc nhìn từ tren cao, giúp CĐT thấy rõ tổng mặt bằng
2 Phối cảnh góc từng phòng công năng   Thể hiện các góc ảnh 3D ngoại thất từng phòng công năn
3 Các chi tiết đồ nội thất   Thể hiện chi tiết các kích thước dài, rộng, cao, phục vụ thi công
 

 


 Dưới đây là một số bài viết giúp quý vị biết thêm những thông tin về chúng tôi, những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, những công trình mà chúng tôi thi công: 
1- Thiết kế nhà đẹp xây nhà trọn gói tại Hải Phòng
2- Bảng báo giá thiết kế xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa, Hà Nội
3- Xây nhà trọn gói 2020 - Dịch vụ xây nhà, bảng báo giá xây nhà
4- Đơn giá xây nhà trọn gói [Miễn phí thiết kế]
5- Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội 2020 (Báo giá theo m2)

Ngoài ra, quý khách hàng có thể truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

 Địa chỉ: Số 14/42/210 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 Điện thoại:098.460.1683
 Email: xaydungtruongsinh.vn@gmail.com


Website:
1- https://kientructruongsinh.vn/
2- https://xaydungtruongsinh.com.vn/
3- http://xaydungtruongsinh.com/
4- https://suanhatrongoi24hgreenhouses.vn/

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Thiết kế nhà ở

Xem thêm

Thiết kế biệt thự

Xem thêm

Thiết kế chung cư

Xem thêm

Thiết kế sửa chữa

Xem thêm

Thiết kế nội thất

Xem thêm

Thiết kế văn phòng, nhà hàng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Thái Bình

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hải Phòng

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Quảng Ninh

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Hưng Yên

Xem thêm

Xây nhà trọn gói Bắc Ninh

Xem thêm

Sửa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói Hà Nội

Xem thêm

Hoàn thiện biệt thự

Xem thêm

Hoàn thiện chung cư

Xem thêm

CÔNG TRÌNH ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Đối tác